Xe Kia phù hợp nhất với tất cả mọi người

Nếu bạn hiện đang tìm kiếm một chiếc xe mới, không cần tìm đâu xa hơn một chiếc Kia mới. Kia đã đánh mất danh tiếng lâu đời của mình trong việc sản xuất các sản phẩm thay thế rẻ hơn cho các dòng xe phổ thông và hiện đang đẩy mạnh cuộc chơi của mình. Một loạt các mẫu xe Kia mới mang đến sự lựa chọn cho tất cả mọi người – từ xác ướp đến doanh nhân chuyên nghiệp.

Những người mới lái xe – hãy thử Kia Rio Mới

Hoàn hảo cho những người mới lái xe, chiếc supermini 5 cửa đầy phong cách này kết hợp giữa tuổi trẻ, phong cách và sự sôi động. Đây là một trong những loại lớn nhất trong phân khúc nên có rất nhiều không gian và tất cả các mẫu đều đi kèm với âm thanh CD với máy nghe nhạc MP3 và các tấm cản cùng màu thân xe. Kia Rio mới đại diện cho giá trị đồng tiền, bỏ qua một số đối thủ tên tuổi lớn hơn và với chi phí vận hành thấp, nó rất lý tưởng cho những người lái xe trẻ tuổi. Thêm vào đó, năm trong số các mẫu Kia Rio mới được xếp vào loại Band C về lượng khí thải, có nghĩa là nó chỉ tốn 35 bảng Anh thuế đường bộ trong một năm!

Xe Kia Carens

Yummy Mummies

Mới Kia Carens – lý tưởng cho yummy. Không gian cốp rộng cho phép bạn có đủ đồ cho xe đạp, giỏ dã ngoại và chó. Ồ, và đừng quên những đứa trẻ, vì Kia Carens mới có tùy chọn 5 hoặc 7 chỗ ngồi. Thực dụng và phong cách, Kia Carens mới cũng đạt điểm cao về độ an toàn và thoải mái, vì tất cả các mẫu xe đều đi kèm túi khí đôi, điều hòa không khí và khóa từ xa. Quên đi nỗi kinh hoàng của những chuyến đi xe hơi trước đây, Kia Carens mới khiến việc lái xe của gia đình vui vẻ trở lại.

Các chuyên gia trẻ – hãy khám phá Kia Pro’ceed Mới Kia Pro’ceed

mới là người anh em họ quyến rũ của Kia c’eed và tự hào có một thiết kế hoàn toàn mới với chỉ nắp ca-pô và cánh trước được chia sẻ với c’eed. Đèn pha viền đen, đèn sương mù phía trước và cánh gió sau làm cho nó nổi bật giữa đám đông, vì vậy lý tưởng cho các chuyên gia trẻ tuổi muốn có trải nghiệm lái xe năng động trong đô thị trên một chiếc hatchback thời thượng, độc đáo.

Gia đình hạnh phúc – hãy thử Kia Sedona Mới

Với 7 chỗ ngồi và hai cửa trượt phía sau, Kia Sedona mới giúp các gia đình lái xe vui vẻ hơn. Tám giá để cốc và bàn ghế phía sau ở hàng thứ hai và thứ ba sẽ chứa đồ uống, trò chơi và sách, dành cho trẻ em trong những chuyến đi dài đó. Tổng cộng có 6 túi khí, cộng với ABS (Hệ thống phanh tiên tiến) và EBD (Hệ thống phân phối phanh điện tử), vì vậy Kia Sedona mới rất chú trọng về độ an toàn cũng như sự thoải mái.

Trải nghiệm Kia Sportage Mới

Nếu bạn khao khát con đường rộng mở, Kia Sportage mới là chiếc xe dành cho bạn. Bất kể địa hình ưa thích của bạn, đường thành phố hay đường quê, Kia Sportage mới linh hoạt có các phiên bản 2WD hoặc 4WD thông minh và hấp thụ các lỗ thủng và va chạm mà không gây phiền hà. Đó là một chuyến đi thoải mái, mọi mẫu xe đều được trang bị điều hòa không khí theo tiêu chuẩn và có rất nhiều không gian, với không gian tải lên đến 1.887 lít khi hàng ghế sau được gập phẳng. Bảo hành bảy năm của nhà sản xuất, dài nhất đối với bất kỳ chiếc xe nào ở châu Âu, là một yếu tố khác cho thỏa thuận.

Khi bạn đã mua chiếc Kia mới của mình, hãy tận dụng nó bằng cách chạy thử trên những con đường tốt nhất mang lại cảm giác lái xe rất thú vị. Lưu lượng giao thông thấp và phong cảnh tuyệt đẹp. Lái chiếc Kia Sportage mới ở Dorset là một trải nghiệm thú vị mang lại niềm vui khi lái xe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *